Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

Hóa Đơn Từ 500k

Hàm lượng và công dụng từng dòng sản phẩm Fucoidan của hãng Kanehide, Nhật Bản.

02/06/2017
Hàm lượng và công dụng từng dòng sản phẩm Fucoidan của hãng Kanehide, Nhật Bản.

Kanehide Bio đi đầu về nghiên cứu chiết xuất fucoidan tinh khiết cao từ rong Mozuku được cấp bằng sáng chế của chính phủ Nhật Bản.

Trên website của hãng, có thể dễ dàng nhận thấy rất đa dạng các sản phẩm từ fucoidan. Hãy cùng tham khảo hàm lượng, công dụng, cũng như là đối tượng nào nên sử dụng sản phẩm nào phù hợp!

1. Okinawa Fucoidan 180 Viên.

Viên uống phòng và hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan 180 Viên có lẽ đã quá quen thuộc và nổi tiếng tại Việt Nam. Đây là một trong những sản phẩm lâu đời nhất của hãng, với hàm lượng cao fucoidan 233mg/viên, đủ để đáp ứng cho việc phòng ung thư, bồi bổ sức khỏe với chỉ 1 - 2 viên trong 1 ngày. Đối với bệnh nhân đã qua hóa trị - xạ trị, có thể tăng cường lên 8 viên/ngày để bồi bổ sức khỏe và chống ung thư hiệu quả.

2. Super Fucoidan Dạng Lỏng 30 Gói.

Super Fucoidan là sản phẩm cải tiến với sự kết hợp độc đáo giữa 2 nguyên liệu quý là Fucoidan được trích xuất từ rong nâu Mozuku và nấm Lim Xanh được nuôi trồng cẩn thận, không hóa chất độc hại trên đảo Okinawa Nhật Bản. 

Với hàm lượng đến 1000mg Fucoidan có trong mỗi gói và được điều chế dưới dạng lỏng, đây là sản phẩm phù hợp cho những bệnh nhân đang phải hóa trị - xạ trị và mắc các vấn đề về ăn uống khó nhai.

3. Okinawa Fucoidan Extract 60 Gói.

Sản phẩm là tinh chất 100% Fucoidan, với hàm lượng lên đến 3000mg/gói. Đối với các bệnh nhân từ giai đoạn 2 trở lên, có lẽ sản phẩm này cực kỳ phù hợp, vì hàm lượng fucoidan cao, dễ hấp thụ dưới dạng lỏng, đem đến hiệu quả nhanh cho người sử dụng.

4. Viên Uống Phòng Và Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư Nano Fucoidan 250 Viên.

Nano Fucoidan 250 Viên vừa mới được hãng tung ra thị trường vào đầu năm 2019 với ưu điểm vượt trội là ứng dụng công nghệ cắt phân tử nano tạo ra các hạt fucoidan có kích thước cực nhỏ, dễ dàng thấm nhanh qua màng tế bào con người. Bên cạnh đó, còn kết hợp thêm 2 thành phần quý là nấm lim xanh và nấm agaricus dồi dào Beta-Glucan, giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng.

Đối với người bệnh gan và người muốn phòng ung thư, sử dụng 4 viên/ngày. Người mắc bệnh ung thư nên dùng 8 viên/ngày.

Việc lựa chọn sản phẩm Fucoidan phù hợp cho người bệnh là vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, sử dụng Fucoidan cực kỳ hiệu quả nhưng lại phải dùng liên tục trong 1 thời gian nên việc uống đúng liều lượng, chọn sản phẩm hợp lý sẽ giúp cải thiện tình trạng sức khỏe người bệnh, tiết kiệm được chi phí cho gia đình.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:
0902685904
Zalo Logo