Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

Hóa Đơn Từ 500k

Tìm hiểu tác dụng của viên thể nấm Agaricus Nhật Bản trong hỗ trợ điều trị ung thư

04/09/2018
Tìm hiểu tác dụng của viên thể nấm Agaricus Nhật Bản trong hỗ trợ điều trị ung thư

Nấm Agaricus là một loại nấm dược liệu nổi tiếng tại Nhật Bản có chứa nguồn khoáng chất dồi dào như β-D-glucan và phospholipid.

Nấm Agaricus Blazei Murrill là gì?

Theo các nhà nghiên cứu, nấm Agaricus blazei Murrill - hay thường gọi là nấm Agaricus, là một loại nấm dược liệu nổi tiếng tại Nhật Bản có chứa nguồn khoáng chất dồi dào như β-D-glucan và phospholipid.

Tại viện sinh học Kanehide Nhật Bản, nấm Agaricus được trồng trong nhà kính, điều kiện sống thân thiện với môi trường tự nhiên. Quá trình chăm sóc mỗi cây nấm rất cẩn thận, không hóa chất độc hại, nấm được trồng trên bã của cây mía đường tạo ra một sản phẩm tốt cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt tốt đối với những người có chế độ ăn kiêng khem, người suy giảm miễn dịch, hay bị những bệnh về ung thư và lối sống.

Giá trị dinh dưỡng của viên uống nấm Agaricus của Nhật?

Qua nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng nấm Agaricus có chứa nhiều các loại vitamin, amino acids và sợi quan trọng. Đặc biệt, cây nấm Agaricus được trồng tại đảo Okinawa có chứa hàm lượng lớn Beta 1,3- Glucan và Beta 1,6 – glucan. Beta Glucan có khả năng kích hoạt đại thực bào macrophage - một loại bạch cầu giúp bảo vệ và tăng cường hệ miễn dịch và tạo ra các đáp ứng tối ưu chống lại các yếu tố nguy hại với cơ thể, từ đó duy trì cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai theo năm tháng. Nhóm polysaccharid bao gồm ß (1-3) D-glucan và ß (1-6) D - glucan có sức mạnh chống tế bào khối u sarcoma 180 để hỗ trợ điều trị ung thư tối ưu.

Nấm Agaricus còn giúp bồi bổ và tăng cường sức khỏe, chống oxy hóa để ngăn ngừa và chống lão hóa tự nhiên, giúp điều hòa nội tiết tố, giúp da sáng hồng và mịn màng. Đồng thời phòng và hỗ trợ điều trị đái tháo đường, cao huyết áp, mỡ máu… chữa bệnh ở đường tiêu hóa, điều trị viêm loét dạ dày, hỗ trợ phục hồi nhanh cho người đang điều trị bệnh, người vừa phẫu thuật, kháng virus…

Viên thể nấm agaricus hỗ trợ điều trị ung thư thích hợp dùng cho

Dùng nấm Agaricus Nhật Bản tốt cho những bệnh nhân ung thư, bệnh nhân tiểu đường,  dùng cho đối tượng có những bệnh về da, bệnh dạ dày.

Thích hợp dùng nấm Agaricus dạng viên cho bệnh nhân sau quá trình xạ trị, quá trình hóa trị, dùng cho người có sức khỏe suy giảm.

Có thể dùng viên thế nấm agaricus kết hợp với Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả cao hơn.

Liều lượng dùng viên thế nấm agaricus đúng tiêu chuẩn khoa học nhất.

Mỗi ngày nên uống 10 viên nấm Agaricus Nhật Bản, chia thành 2 lần và mỗi lần 5 viên, uống với nước ấm trước hay sau ăn đều được.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:
0902685904