Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

Hóa Đơn Từ 500k

Viên Phòng & Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư Umi No Shizuku Mỹ 120 Viên

         
Viết đánh giá
Thương hiệu: Mỹ
Mã sản phẩm: 57
Tình trạng: Còn trong kho
6,290,000đ 6,300,000đ (-0%)

Kết hợp fucoidan và bột nấm agaricus là sản phẩm chăm sóc sức khỏe và hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị ung thư.

- +

Fucoidan Nhật Bản Umi No Shizuku Fucoidan chính là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các chứng ung thư nguy hiểm.

Umi No Shizuku Fucoidan có thành phần kết hợp hoàn hảo giữa Fucoidan và bột nấm agaricus. Với những hiệu quả đã được kiểm nghiệm lâm sàng mà Fucoidan mang lại cho sức khỏe con người, góp phần không nhỏ trong các liệu pháp trị bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe.

Umi No Shizuku Fucodian là sự pha trộn độc quyền của Mozuku (Cladosiphon okamuranus) và Mekabu (Undaria pinnatifida), Fucoidan được lấy trực tiếp từ tảo Mozuku ở đảo Okinawa. Thành phần chính của sản phẩm có nguồn gốc từ rong biển màu nâu được trồng trong vùng nước sạch và trong lành của đảo Okinawa. Mozuku ở đảo Okinawa có chứa nhiều Fucoidan nhất trong số các loài khác từ khắp nơi trên thế giới, đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi. Số lượng Fucoidan ở dạng tinh khiết của nó (L-fucose và các nhóm ester sulfate) trong UMI No Shizuku Fuoidan là cao hơn so với số lượng Fucoidan có trong các sản phẩm khác (lượng fucoidan phải đáp ứng đúng yêu cầu mới có được hiệu quả cao cho sức khỏe).

Sản phẩm Umi no Shizuku Fucoidan có chứa thêm chiết xuất nấm từ sợi nấm Agaricus. Agaricus là 1 polysaccharide chứa rất nhiều glucose dưới dạng của glucan-β Các bổ sung chiết xuất Agaricus hợp chất là những gì bổ sung chức năng hiệu quả Fucoidan của. Fucoidan và hỗn hợp Agaricus hiệu quả hơn so với hai thành phần riêng lẽ, điều này gợi ý rằng có thể là một khả năng hiệp đồng có hiệu lực giữa hai thành phần. Umi no Shizuku Fucoidan sẽ giúp bạn cải thiện Chất lượng chung của cuộc sống.

Tác dụng nổi bật Umi No Shizuku Fucoidan:

Hỗ trợ điều trị ung thư

Thúc đẩy tế bào ung thư tự chết

Giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị

Tăng cường hệ miễn dịch

Ngăn ngừa quá trình lão hóa

Thành phần của Umi No Shizuku Fucoidan:

Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mozuku

Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mekabu

Bột nấm Agaricus

Dextrin và viên nang làm từ HPMC

Hướng dẫn sử dụng:

Phòng bệnh: 2 viên mỗi ngày, trước hoặc sau bữa ăn

Hỗ trợ điều trị ung thư: 8 viên/ ngày, chia làm 2 – 3 lần

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt

0902685904