Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

Hóa Đơn Từ 500k

Viên Uống Phòng & Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư Okinawa Fucoidan 150 Viên

         
Viết đánh giá
Thương hiệu: Nhật Bản
Mã sản phẩm: 18
Tình trạng: Còn trong kho
1,600,000đ 1,900,000đ (-16%)

Sử dụng rong Mozuku tươi, không phải sấy khô giống phần lớn các sản phẩm khác, nên giữ được hàm lượng axit sulfuric cao.

- +

Bệnh ung thư là gì, có trị được không?

Bệnh ung thư không còn lạ lẫm với đa số mọi người. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là “bệnh ung thư có chữa khỏi được không?” thì đang là vấn đề nan giải.

Ung thư nói chung là các bệnh liên quan đến việc phân chia tế bào một cách vô tổ chức. Và những tế bào đó có khả năng xâm lấn những mô khác bằng cách phát triển trực tiếp vào mô lân cận hoặc di chuyển đến nơi khác trong cơ thể con người (gọi là di căn).

Nguyên nhân gây ung thư là sự sai hỏng của ADN, tạo nên các đột biến ở các gene gây ảnh hưởng đến quá trình phân bào cũng như các cơ chế quan trọng khác. Một hoặc nhiều đột biến được tích lũy lại sẽ gây ra sự tăng sinh không kiểm soát và tạo thành khối u.

Khối u được xem là một khối mô bất thường, có thể ác tính, tức ung thư hoặc lành tính, tức không ung thư. Chỉ những khối u ác tính thì mới xâm lấn mô khác và di căn. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, một khối u “lành tính” trong hộp sọ cũng có thể chèn ép não gây tàn phế hoặc tử vong.

Ngày nay bệnh ung thư càng gặp nhiều hơn bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Hầu như người bệnh giai đoạn đầu thường ít phát hiện ra bệnh, chỉ khi các tế bào ung thư di căn giai đoạn cuối thì mới nhận biết thì đã muộn.

Bạn không biết cả một thế giới ngầm nào đang diễn ra trong cơ thể mình. Chính vì vậy một chế độ ăn uống khoa học, lối sống, thói quen sinh hoạt lành mạnh luôn được khuyến khích hơn cả. Nhiều nhà nghiên cứu đã tìm ra một giải pháp được xem là phép màu cho bệnh nhân ung thư, đó là Fucoidan.

Việc bổ sung Fucoidan trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày cũng được xem là ngăn ngừa mầm mống ung thư. Viên uống từ tảo biển chống ung thư Kanehide Bio Okinawa Fucoidan 150 Viên có thể nói là một trong những bí quyết sống khỏe của người dân Nhật Bản.

Tại sao bệnh nhân ung thư nên dùng viên tảo Nhật Bản Okinawa Fucoidan 150 Viên Kanehide Bio?

Nguyên liệu để sản xuất ra viên tảo đỏ Nhật Bản Okinawa Fucoidan được Kanehide Bio lựa chọn một cách cẩn thận từ tảo nâu Okinawa Mozuku và đưa vào quy trình sản xuất. Kanehide Bio đã được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp & Công Nghệ (AIST) của Tokyo, Nhật Bản.

Viên uống chống ung thư Okinawa Fucoidan Kanehide Bio được trích xuất từ rong biển và tiếp tục được chiết tác theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc để có độ tinh khiết và chất lượng cao đạt chuẩn. Viên uống Okinawa Fucoidan được biết đến vì có chứa nhiều U-Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư hữu hiệu.

Nhiều cuộc nghiên cứu ở Nhật đã chứng minh rằng Fucoidan hỗ trợ phòng chống ung thư. Bởi Fucoidan có thể giúp cơ thể bạn tăng cường hệ thống miễn nhiễm, ngăn chặn sự đánh phá của các gốc tự do vào gene di truyền, chống oxy hóa, kiềm hãm sự hình thành u bướu, ngăn cản và ức chế sự hình thành các mạch máu mới nuôi khối u. Nhờ vậy các nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư bị cắt đứt.

Hơn nữa viên uống hỗ trợ trị ung thư Okinawa Fucoidan của Kanehide còn có khả năng kích thích và đẩy nhanh quá trình tự chết của các tế bào ung thư. Ưu điểm tuyệt vời ở đây là Fucoidan không giết chết ở các tế bào bình thường mà chủ đích chỉ nhắm vào các tế bào ung thư.

Ngoài ra bệnh nhân đang bị ung thư dùng viên tảo Kanehide Okinawa Fucoidan của Nhật này để hỗ trợ chữa ung thư với khả năng là giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị, giúp người bệnh mau phục hồi thể lực. Các khoáng chất, protein, cacbonhydrate… có trong Fucoidan sẽ tiếp tế cho những tế bào chính đáng được có thêm sức lực do bị cạn kiệt sức trong quá trình xạ trị, hóa trị. Và nhờ vào nguồn dinh dưỡng cũng như sức đề kháng khỏe mạnh mà cơ thể bạn có thể đẩy lùi sự phát triển của các tế bào ung bướu này.

Người bình thường còn có thể dùng viên uống chữa ung thư Kanehide Bio Okinawa Fucoidan để ngăn ngừa nguy cơ gây ung thư. Bởi lẽ cơ thể bạn khi được bổ sung Fucoidan để tăng cường dưỡng chất cho các tế bào khỏe mạnh hơn. Và những mầm mống tế bào bất thường sẽ không có cơ hội sinh sôi hay phát triển vì cơ thể bạn đã có sự đề kháng và chống đỡ mạnh mẽ.

Viên tảo chống ung thư Nhật Bản Kanehide Okinawa Fucoidan 150viên

Thành phần viên tảo chống ung thư Nhật Bản Kanehide Okinawa Fucoidan

Giá trị dinh dưỡng trong mỗi khẩu phần 5 viên Fucoidan Kanehide Bio:

  • Fucoidan: 830mg
  • Total Carbohydrate (g): 1.26,
  • Sodium (mg): 24.49,
  • Calories (kcal): 5.29
  • Total Fat (g): 0.02
  • Protein (g): 0.02
  • Dietary Fiber

Thành phần khác: dextrin, HPMC, glycerine fatty acid ester, calcium phosphate.

Đối tượng sử dụng viên tảo chống ung thư Nhật Bản Kanehide Okinawa Fucoidan:

  • Dành cho mọi đối tượng người lớn.
  • Người muốn tăng cuờng sức khỏe phòng ngừa ung thư.
  • Người cần hỗ trợ điều trị ung thư.

Huớng dẫn sử dụng viên tảo chống ung thư Nhật Bản Kanehide Okinawa Fucoidan:

Phòng ngừa bệnh: Uống 2-5 viên mỗi ngày, trước hoặc sau bữa ăn. Có thể chia liều dùng làm 2 bữa.

Hỗ trợ điều trị bệnh: Uống 15-20 viên mỗi ngày, trước hoặc sau bữa ăn. Tùy vào tình trạng trị liệu. Có thể chia liều dùng làm nhiều bữa.

 

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt

0902685904