Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

Hóa Đơn Từ 500k

KIM CHÂU HEALTH & BEAUTY

Kim Châu Health & Beauty ra đời với tiêu chí cung cấp cho khách hàng các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư, u bướu ở các giai đoạn bệnh; và các sản phẩm bổ trợ tăng cường sức khỏe, làm đẹp với thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc…

Đặc biệt, chúng tôi chuyên phân phối các dòng sản phẩm fucoidan được chiết xuất từ rong nâu Mouzku, đảo Okinawa Nhật Bản đang có mặt trên thị trường. Hợp chất fucoidan rất có hiệu quả trong việc phòng và hỗ trợ điều trị ung thư như: Super Fucoidan, Okinawa Fucoidan, Nano Fucoidan, Umi No Shizuku…

Trong năm 2019, chúng tôi đề ra hướng chiếc lược phát triển ngành hàng Mẹ & Bé, với sản phẩm độc quyền là Máy Hút Sữa Điện Đôi Pin Sạc & Màn Hình LED Cao Cấp Rupex.

CAM KẾT:

  • Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi bán ra.
  • Chúng tôi cam kết hàng luôn có sẵn hàng để phục vụ Đại lý và khách hàng một cách nhanh nhất.
  • Chúng tôi cam kết về giá bán lẻ phải chăng, giá sỉ hợp lý nhất, tạo điều kiện cho tất cả khách hàng mua được sản phẩm chất lượng tốt mà không phải tốn quá nhiều chi phí.

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ:

Đại lý của Kim Châu Health & Beauty có quyền:

  • Độc quyền kinh doanh sản phẩm theo khu vực.
  • Quản lý Cộng tác viên bán hàng của chính khu vực đó. (Đại lý tự tuyển mới CTV hoặc chúng tôi chuyển giao CTV có sẵn cho Đại lý quản lý).
  • Chuyển giao đơn hàng phát sinh trong khu vực do Đại lý quản lý để Đại lý tự đi giao.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 685 904 (Châu) hoặc 0898 491 555 (Hiền).

Email: marketing.kimchau@gmail.com hoặc fucoidanchinhhang@gmail.com

 

0902685904
Zalo Logo