Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

Hóa Đơn Từ 500k

Viên Phòng Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư Umi No Shizuku Nhật 120 Viên

         
Viết đánh giá
Thương hiệu: Nhật Bản
Mã sản phẩm: 56
Tình trạng: Còn trong kho
7,950,000đ 8,000,000đ (-1%)

Vỏ hộp in toàn bộ tiếng Nhật, dễ nhận biết là dưới dòng chữ “Fucoidan” không in dòng chữ “Capsule Dietary Supplement”.

- +

Umi no Shizuku nội địa Nhật toàn bộ in 100% tiếng Nhật, điểm dễ nhận biết là dưới dòng chữ “Fucoidan” không có in dòng chữ “Capsule Dietary Supplement”.

Trong quá khứ và cho đến tận bây giờ, người dân vùng đảo Okinawa được mệnh danh là “trường thọ”. Thực đơn bữa ăn hằng ngày của người dân Okinawa là các loài rong biển như kombu, mozuku, mekabu.

Trong các loại rong biển này chứa rất nhiều hợp chất Fucoidan. Đây là Một loại hợp chất có tác dụng chống lại các tế bào ung thư. Chính vì thế quần đảo này là nơi có tỉ lệ bệnh nhân ung thư tử vong thấp nhất thế giới.

Fucoidan – từ dùng để chỉ một nhóm polysaccarit (polysaccharides) có chứa nhiều đường fucoza sunfat. Đây là môt hợp chất chống oxy hóa được chiết xuất từ thành phần chất nhờn “sliminess” của tảo nâu Mozuku (Cladosiphon okamuranus) và Mekabu (phần cuốn nằm gần gốc của Wakame). Cấu trúc hóa học của Fucoidan là một chuỗi dài polusaccharides giàu sulfate fucose. Giáo sư Kylin.H.Z của đại học Uppsala Thụy Điển, vào năm 1913 đã điều chế thành công Fucoidan từ tinh chất nhờn của Kombu và đặt tên là Fucoidin. Sau đó, hiệp hội đặt tên cho tinh bột thế giới đồng ý đổi tên Fucoidin thành Fucoidan.

Umi No Shizuku Fucoidan là loại dưỡng chất bổ sung cho sức khỏe mạnh nhất. Nó không chỉ chứa Fucoidan từ đại dương mà còn chứa bột nấm (Agarius) từ đất liền. Sự kết hợp của các thành phần này đã cung cấp một giải pháp y tế tốt nhất cho sức khỏe của người sử dụng.

Umi No Shizuku Fucodian là sự pha trộn độc quyền của Mozuku (Cladosiphon okamuranus) và Mekabu (Undaria pinnatifida), Fucoidan được lấy trực tiếp từ tảo Mozuku ở đảo Okinawa. Thành phần chính của sản phẩm có nguồn gốc từ rong biển màu nâu được trồng trong vùng nước sạch và trong lành của đảo Okinawa. Mozuku ở đảo Okinawa có chứa nhiều Fucoidan nhất trong số các loài khác từ khắp nơi trên thế giới, đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi. Số lượng Fucoidan ở dạng tinh khiết của nó (L-fucose và các nhóm ester sulfate) trong UMI No Shizuku Fuoidan là cao hơn so với số lượng Fucoidan có trong các sản phẩm khác ( lượng fucoidan phải đáp ứng đúng yêu cầu mới có được hiệu quả cao cho sức khỏe ).

Sản phẩm Umi no Shizuku Fucoidan có chứa thêm chiết xuất nấm từ sợi nấm Agaricus. Agaricus là 1 polysaccharide chứa rất nhiều glucose dưới dạng của glucan-β. Các bổ sung chiết xuất Agaricus hợp chất là những gì bổ sung chức năng hiệu quả Fucoidan của. Fucoidan và hỗn hợp Agaricus hiệu quả hơn so với hai thành phần riêng lẽ, điều này gợi ý rằng có thể là một khả năng hiệp đồng có hiệu lực giữa hai thành phần. Umi no Shizuku Fucoidan sẽ giúp bạn cải thiện Chất lượng chung của cuộc sống.

Hàm lượng Fucoidan và nấm Agaricus:

Hàm lượng viên: 250mg /viên

Fucoidan nguyên chất chiếm: 212.5 mg/viên

Nấm Agaricus chiếm: 37.5 mg/viên

Quy cách: 120 viên/lọ

Thông tin hãng sản xuất Umi No Shizuku Nội Địa Nhật Bản:

Hãng sản xuất: Tập đoàn nghiên cứu tảo biển KAI (KAMERYCAH INC) – Nhật Bản

Địa chỉ: Tokyo Ginza, Chuo-ku, 4-12-19 NichiAkira Kosan building 6th floor

Thành phần của Umi No Shizuku Fucoidan:

-Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mozuku & Mekabu

-Bột nấm Agaricus

-Dextrin và viên nang làm từ HPMC

Liều dùng:

-Phòng bệnh: 3~5 viên mỗi ngày, trước hoặc sau bữa ăn

-Hỗ trợ điều trị bệnh: tùy theo tình trạng bệnh từ 10-20 viên mỗi ngày

-Fucoidan không có tác dụng phụ, nên uống với nước lọc hay nước đun sôi để nguội.

Cách phân biệt với Umi No Shizuku Japan và USA:

-Umi no Shizuku nội địa Nhật: Toàn bộ in 100% tiếng Nhật, điểm dễ nhận biết là dưới dòng chữ “Fucoidan” không có in dòng chữ “Capsule Dietary Supplement”.

-Umino Shizuku USA: In vừa tiếng Nhật vừa tiếng Anh, có ghi rõ “nhập khẩu & phân phối bởi cty USA”, điểm dễ nhận biết là dưới dòng chữ “Fucoidan” có in dòng chữ “Capsule Dietary Supplement”.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt

0902685904
Zalo Logo